Thay mặt đội ngũ nhân viên SPVIET cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi, nhanh chóng....đến tay khách hàng. Hãy tham gia cộng đồng chuyển phát nhanh của SPVIET.
Trả phí dịch vụ vận chuyển cho đối tác được tính như sau:
1. Phí
8% của giá trị đơn hàng cho đối tác vận chuyển với khoảng cách tối đa là dưới 5km. (Ví dụ giá trị đơn hàng là ¥10,000 thì sẽ trả phí dịch vụ vận chuyển là ¥800)

2. Với những đơn hàng trên 5km thì  ngoài phí vận chuyển 8% giá trị đơn hàng sẽ cộng thêm ¥100/1km đối với mỗi đơn hàng.

3. Nếu quý đối tác đăng và bán hàng theo dịch vụ  này có thể đặt trực tiếp bằng tài khoản của mình, khi đó quý vị sẽ được tích điểm thưởng theo thành viên nếu thành viên đó đặt hàng thông qua quý vị.

4. Chủ động đặt lịch hoặc điều chỉnh giờ vận chuyển với khách cho phù hợp. Ví dụ có thể chỉ chuyển vào các buổi tối, các ngày nghỉ....v.v

Quý vị có thể quảng bá hoặc kết nối với cộng đồng để có được nhiều đơn hàng và ổn định hơn. Việc làm này sẽ tùy vào độ ảnh hưởng của quý vị với cộng đồng mạng.

Quy định về giao dịch.

1. Đối tác vận chuyển Phải thanh toán đủ số tiền đơn hàng sau khi đã trừ các loại phí vận chuyển trước khi mang hàng ra khỏi quán. Đối với quý đối tác hợp tác chiến lược thì có thể thanh toán toàn bộ cả tiền theo đơn hàng(bao gồm cả phí vận chuyên). Cuối tháng cty sẽ tổng hợp và trả phí vận chuyển một lần

2. Với những đơn hàng khách không nhận (Bom hàng) thì người vận chuyển phải trả lại 100% mặt hàng tại quán trong thời gian sớm nhất để đảm bảo chất lượng bảo quản sản phẩm.  Khi đó phí dịch vụ sẽ được thanh toán là 3% giá trị đơn hàng.

Facebook SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật Zalo SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật Messenger SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật