Để đảm bảo quyền lợi cho thành viên của SPVIET. Bắt đầu từ ngày 10/5 chúng tôi đưa vào sử dụng dịch vụ Ship nhanh cho khách hàng gần các chi nhánh của quán.(Dưới 5km từ các chi nhánh dưới đây của quán. Trên 5km phụ thêm phí. Phí phụ thêm là ¥100/1km cho mỗi đơn hàng)
 1.知立市 Chiryu
 2.安城市 Anjyo
 3.豊田市 Toyota
 4.刈谷市 Kariya
 5.蒲郡市 Gamagori
 6.豊川市 Toyokawa
 7.豊橋市 Toyohashi
 8.菊池市 Kikuchi
 9.大津周辺 Ozu
 10.八代市 Yatsushiro

Để sử dụng dịch vụ xin quý khách làm theo bước sau:

Bước 1: Vào website và đặt hàng.
 Quý vị đăng nhập vào địa chỉ www.spviet.net .Nếu đây là lần đầu tiên và quý vị chưa có tài khoản thì xin hãy nhấn vào nút Đăng Ký. Nếu quý vị đã tạo tài khoản rồi thì nhấn vào nút Đăng Nhập.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký với tài khoản Google hoặc Facebook. Ở đây Spviet hướng dẫn đăng ký liên kết với tài khoản Google.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản. Quý vị tạo và thêm địa chỉ nhận hàng. Nhớ điền đầy đủ thông tin Mã Bưu điện, địa chỉ, tên tòa nhà, số phòng(nếu có).... và lưu lại sẽ được địa chỉ như hình dưới.

Bước 4: Vào Danh Mục hàng hóa để chọn sản phẩm muốn mua.

Hoặc quý vị có thể gõ từ khóa hàng cần mua ở mục tìm kiếm

Bước 5: Sau khi chọn được sản phẩm cần mua thì nhấn vào nút "Thêm vào giỏ hàng". Sau đó đóng cửa sổ lại và chọn sản phẩm khác.

Bước 6: Tiến hành thanh toán đơn hàng bằng cách nhấn vào nút "Tiến hành thanh toán".

Bước 7: Chọn thông tin người nhận, địa chỉ người nhận, sđt liên lạc...và các ghi chú cũng như hình thức thanh toán...Cuối cùng nhấn vào nút "Hoàn Thành Đơn Hàng"

Bước 8: Sau khi hoàn thành đơn hàng trên màn hình sẽ hiển thị mã đơn hàng.

Nhấn vào nút Print hệ thống sẽ in ra bill đơn hàng của bạn.

Bước 9: Quý vị chụp lại màn hình và copy mã đơn hàng gửi về cho nhân viên của shop để xử lý đơn hàng  cho bạn theo các hình thức sau:

Hình thức 1: Nhắn tin lên trang Fanpage:  m.me/459740824046771
Hình thức 2: Nhắn tin hoặc gọi điện vào số máy: 080-2654-9857 (Zalo, viber, line...đều OK)

 

Facebook SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật Zalo SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật Messenger SẢN PHẨM VIỆT Thực phẩm sạch, gia vị dành cho người Việt tại Nhật